Tư vấn thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi theo yêu cầu

Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành xây dựng đã giúp Nhà Đẹp Quảng trở thành một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi uy tín, tin cậy được quý khách hàng địa phương và khu vực lân cận lựa chọn. Đến với dịch vụ của Nhà Đẹp Quảng, quý khách hàng sẽ được đội ngũ kiến trúc nội thất tài năng tư vấn tận tâm và hoàn toàn miễn phí. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế thi công nội thất là gì?

  Thiết kế thi công nội thất là bước quan trọng để hoàn thiện một công trình trước khi đi vào sử dụng. Đây là quá trình hiện thức hóa các công việc theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế nội thất (dựa trên bản vẽ 3D) thành công trình thực tế thông qua cách bố trí phòng, các đồ nội thất sử dụng và vị trí sắp xếp chúng để tạo nên không gian sống đẹp, thoải mái và tiện nghi cho gia chủ.

  Hiện nay, các dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng. Các đơn vị như công ty Nhà Đẹp Quảng sẽ tư vấn cho quý khách hàng những hạng mục trong quá trình thiết kế và thi công, giúp khách hàng có được một không gian sống phù hợp và ưng ý nhất.

  thiết kế thi công nội thất quảng ngãi

  Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi là một dịch vụ mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Với dịch vụ này, những hình ảnh, chi tiết của ngôi nhà sẽ được hiện ra một cách sinh động dựa trên bản vẽ của kiến trúc sư. Từ đó, quý gia chủ sẽ dễ hình dung và có cái nhìn tổng quan về ngôi nhà tương lai của mình. Giờ đây, với từng hạng mục công việc đã được tính toán trước thì bạn chỉ cần hoàn thiện theo đúng bản vẽ để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, sự vững chắc cho ngôi nhà mà không lo hư hỏng.

  thiết kế nội thất quảng ngãi

  Một dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói không những giúp gia chủ dự toán chi phí rõ ràng, nhanh chóng, chi tiết để chủ động hơn trong quá trình lựa chọn phương án sử dụng vật liệu chuẩn. Mà còn giúp chủ nhà biết được quy trình cũng như tiến độ làm việc của công ty đó.

  Bảng báo giá thiết kế của Nhà Đẹp Quảng năm 2022

  BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ CỦA NHÀ ĐẸP QUẢNG – Năm 2022

  STT

  LOẠI CÔNG TRÌNH

  LOẠI HÌNH THIẾT KẾ

  ĐƠN GIÁ

  THÀNH PHẦN HỒ SƠ

  A1

  * Nhà Phố
  * Biệt thự
  * Văn phòng
  * Căn hộ
  (Phong cách hiện đại)

  Thiết kế kiến trúc

  120.000vnđ/m2

  1. Phối cảnh 3D ngoại thất các mặt công trình
  2. Bản vẽ Xin phép xây dựng (nếu có)
  3. Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các phần: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, DHKK, camera,…

  A2

  Thiết kế nội thất

  120.000vnđ/m2

  1. Phối cảnh 3D nội thất các không gian
  2. Bản vẽ triển khai chi tiết trần đèn,
  3. Bản vẽ triển khai chi tiết nội thất tường, nội thất rời, vật liệu,

  A3

  Thiết kế trọn gói
  (kiến trúc và nội thất)

  200.000vnđ/m2

  Bao gồm tất cả các nội dung ở hai phần trên

  B1

  * Nhà Phố
  * Biệt thự
  * Văn phòng
  * Căn hộ
  (Phong cách Tân cổ điển- cổ điển Châu âu)

  Thiết kế kiến trúc

  180.000vnđ/m2

  1. Phối cảnh 3D ngoại thất các mặt công trình
  2. Bản vẽ Xin phép xây dựng (nếu có)
  3. Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công các phần: Kiến trúc, kết cấu, điện nước, DHKK, camera,…

  B2

  Thiết kế nội thất

  180.000vnđ/m2

  1. Phối cảnh 3D nội thất các không gian
  2. Bản vẽ triển khai chi tiết trần đèn, phào chỉ trang trí
  3. Bản vẽ triển khai chi tiết nội thất tường, nội thất rời, vật liệu,

  B3

  Thiết kế trọn gói
  (kiến trúc và nội thất)

  300.000vnđ/m2

  Bao gồm tất cả các nội dung ở hai phần trên

  GHI CHÚ:
  • Hợp đồng thiết kế dưới 10 triệu thì được tính bằng mười triệu.
  • Tổng diện tích thiết kế được tính khi hai bên thống nhất thiết kế sơ bộ và 3D công trình.
  • Thời gian thiết kế được hai bên trao đổi và thống nhất khi ký hợp đồng, nhưng không được dưới 2 tuần.
  • Hồ sơ thiết kế bàn giao bao gồm 3 bộ hồ sơ bản vẽ thi công in giấy và file mềm pdf đính kèm gửi bằng email hoặc hình thức khác.
  • Hồ sơ xin phép xây dựng sẽ chủ động sớm nhất trong khi hoàn thành thiết kế sơ bộ và 3D (đối với khu vực cần xin phép).
  • Giám sát tác giả: Chúng tôi cam kết sẽ cùng với Chủ đầu tư giám sát tác giả về việc triển khai hồ sơ thiết kế và chịu trách nhiệm tư vấn về kỹ thuật thi công, tư vấn về nội thất, thiết bị, màu sắc,… bằng nhiều hình thức khác nhau sao cho phù hợp điều kiện đi lại và nội dung tư vấn giám sát là gì.

  Công ty thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi uy tín

  Hiện nay trên thị trường thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi nói chung, có rất nhiều đơn vị nhà thầu đảm nhận thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho không gian sống của gia chủ theo từng phần hoặc trọn gói với nhiều mức báo giá khác nhau. Tuy nhiên sự chênh lệch về chi phí cũng như đơn giá giữa các đơn vị đã làm cho rất nhiều khách hàng bối rối không biết nên chọn đơn vị nào? Và số tiền họ đã bỏ ra có đi đôi với chất lượng hay không?

  Với bề dày hoạt động từ năm 2015, Nhà Đẹp Quảng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý gia chủ bằng một dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi chất lượng. Những yếu tố then chốt mà chúng tôi có sau đây chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng yên tâm lựa chọn:

  • Tại Nhà Đẹp Quảng, đối với việc thiết kế nội thất, chúng tôi luôn chú trọng và đề cao sự sáng tạo trong khâu thiết kế mang đến những bản vẽ đẹp ấn tượng theo đúng yêu cầu và cá tính của gia chủ, 
  • Tại Nhà Đẹp Quảng, đối với việc thi công nội thất, chúng tôi luôn đánh giá cao sự tỉ mỉ và chi tiết trong từng công việc của người thực hiện. Tất cả nhằm hiện thực hóa bản vẽ thiết kế một cách chính xác nhất.
  • Quý khách hàng được xem qua những sản phẩm mà Nhà Đẹp Quảng đã hoàn thiện cho các khách hàng cũ để có cái nhìn tổng quan và chính xác về năng lực làm việc của chúng tôi trước khi bắt tay vào ký kết hợp đồng.
  • Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi bao gồm nhiều phong cách đa dạng khác nhau, không chỉ thể hiện được tính cách, sở thích cũng như đẳng cấp của gia chủ; mà còn mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi.
  • Thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi tại Nhà Đẹp Quảng được thực hiện bởi đội ngũ những người công nhân lành nghề cùng sự giám sát chặt chẽ của các kiến trúc sư. Tất cả nhằm đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra đúng với ý tưởng thiết kế, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, bền vững khi sử dụng.
  • Đảm bảo thực hiện quy trình thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi rõ ràng, nhanh gọn, chuyên nghiệp.
  • Thông qua khâu thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi, chúng tôi bố trí sắp đặt và tối ưu hóa không gian nội thất một cách hợp lý, đẹp như ý của chủ nhà. Tự tin mang đến những công trình có tính thẩm mỹ và đảm bảo các công năng cần thiết, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Cam kết thực tế thi công hoàn thiện giống bản vẽ. Thi công nhanh gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi với nhiều sản phẩm nội thất cần thiết; đảm bảo đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Đi kèm các chính sách bảo hành, hậu mãi lâu dài.

  ⇒ Xem thêm: 5 tiêu chí chọn công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín

  Quy trình thiết kế nội thất tại Nhà Đẹp Quảng

  Là công ty uy tín và có năng lực trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi, Nhà Đẹp Quảng luôn xây dựng một phong cách làm việc theo một trình tự nhất định, chặt chẽ đáng tin cậy, tạo nên sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chính vì vậy, quy trình thiết kế nội thất Quảng Ngãi của chúng tôi cần phải trải qua 7 bước đầy đủ như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và trao đổi đơn giá thiết kế, hợp đồng thiết kế
  • Bước 2: Khảo sát hiện trạng và làm hồ sơ hiện trạng
  • Bước 3: Thảo luận phương án thiết kế và đưa ra ý tưởng
  • Bước 4: Lên phương án mặt bằng bố trí nội thất các tầng, các phòng
  • Bước 5: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D
  • Bước 6: Trình bày phương án với khách hàng
  • Bước 7: Hoàn thiện hồ sơ và bàn giao cho khách hàng
  nội thất quảng ngãi

  Quy trình thi công nội thất tại Nhà Đẹp Quảng

  Trong tổng thể quá trình triển khai thi công nội thất tại Quảng Ngãi, mọi công đoạn đều được Nhà Đẹp Quảng tối ưu và gói gọn bằng một trong quy trình thi công nội thất Quảng Ngãi nghiêm ngặt với đầy đủ các bước như sau:

  • Bước 1: Thương thảo và ký kết hợp đồng thi công
  • Bước 2: Tiến hành triển khai thi công
  • Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện
  • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình
  • Bước 5: Tiến hành bảo hành, bảo trì

  Lưu ý: Đối với bước tiến hành thi công nội thất tại Quảng Ngãi, nếu muốn thay đổi một số ý tưởng so với thiết kế ban đầu thì gia chủ cần tiến hành trao đổi kỹ lưỡng với kỹ sư thiết kế. Quá trình này không chỉ giúp bạn đảm bảo chất lượng công trình mà còn hạn chế việc sửa đi sửa lại nhiều lần về lâu dài. Qua đó tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

  thi công nội thất quảng ngãi

  Những công trình thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi tiêu biểu mà Nhà Đẹp Quảng thực hiện

  Sau đây là một số hạng mục công trình thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi tiêu biểu mà Nhà Đẹp Quảng đã thực hiện. 

  thi công nội thất tại quảng ngãi
  thiết kế nội thất tại quảng ngãi
  nội thất tại quảng ngãi
  thiết kế thi công nội thất tại quảng ngãi

  Đầu tư vào dịch vụ thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi có thể nói là một điều đúng đắn và cần thiết giúp quý gia chủ nâng tầm giá trị cuộc sống cho mình và gia đình. Và sản phẩm được thực hiện bởi một đơn vị uy tín, đáng tin cậy sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được.

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất Quảng Ngãi trọn gói, hãy thử tìm hiểu và lựa chọn Nhà Đẹp Quảng, chúng tôi sẽ khiến bạn không phải thất vọng về quyết định của mình. Mọi yêu cầu tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của Nhà Đẹp Quảng theo thông tin sau đây:

  Thông tin liên hệ – Nhà Đẹp Quảng

  • Trụ sở chính: 76 Hai Bà Trưng, P. Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi
  • VPĐD: KDC Đông Nam, TT. Châu Ổ, H. Bình Sơn, Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0905 44 22 39
  • Zalo: 0905 44 22 39
  • Email: [email protected]
  • Facebook: Kiến Trúc Nhà Đẹp Quảng
  5/5 - (3 bình chọn)

  CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP QUẢNG

  Luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất – cảnh quan sân vườn và thi công xây dựng. Lấy sự tận tâm, đam mê, nhiệt huyết để kiến tạo nên những công trình bền vững và thẩm mỹ cao.

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  0789 83 7676 gọi điện thoại